Cơm niêu “NĂM ÁNH” ẩm thực miền Trung

0
1951
cơm niêu năm ánh
cơm niêu năm ánh

Cơm Niêu Năm Ánh

Cơm niêu Năm Ánh là một địa điểm ẩm thực đang ưa chuộng khách du lịch nhất hiện nay. Với những món ăn dân dã đến những món hải sản giá rẻ. Tuy vậy nhưng chất lượng không hề giảm. Năm Ánh luôn đem đến cho du khách những món ăn ngon nhất với châm ngôn “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”.  

Cơm niêu Năm Ánh nằm trên 395 ĐL Hùng Vương, phường 7, Tuy Hòa. Với thiết kế hiện đại, sang trọng không kém phần lịch lãm với những món ăn dân dã đậm chất quê, cùng không gian rộng rãi thoáng mát, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo rất được lòng khách.

Ảnh: comnieuphuyen.com

Đến với cơm niêu Năm Ánh quý khách được thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống ngoài ra còn có những món ăn đậm chất truyền thống như: cơm niêu, cá bống kho tộ, canh rau tập tàng, thiên lí xào tỏi,… kèm theo là rau sống với một chén mắm cà mang hương vị miền Trung.

Ảnh: thodiaphuyen.com

Theo như khách từng đến Phú Yên chia sẻ thì cơm niêu là một trong những món ăn khi đến Phú Yên nhất định phải thưởng thức. Vâng đúng vậy ở đâu cũng có cơm nhưng cơm niêu Năm Ánh bạn nhất định phải đến một lần. Với một dàng nhân viên chu đáo, với một đội ngủ nhân viên nhà bếp nhiệt tình. Những món ăn của du khách sẽ được chuẩn bị sẵng sàng khi đặt trước.

Nếu du khách đã đến hay có ý định sẽ đến với Phú Yên thì đừng quên ghé cơm niêu Năm Ánh thưởng thức nhé.

LEAVE A REPLY