Ẩm thực đêm “vỉa hè”.

0
724
cung đường ăn vặt

CUNG ĐƯỜNG ĂN VẶT

Nếu du khách đã đến Phú Yên rồi thì du khách đã cung đường ăn vặt Lê Duẩn chưa. Nếu du khách chưa biết thì hãy cập nhật địa điểm sau nhé.

Nói là cung đường ăn vặt vì trên đoạn đường Lê Duẩn này (từ Nguyễn Huệ qua Điện Biên Phủ) có các quán nhỏ chuyên bán đồ ăn vặt như xiên nướng, bánh tráng trộn, bánh tráng trứng…. Tuy là bán vỉa hè phục vụ cho khách đi dạo đêm nhưng các quán phục vụ rất sạch sẽ giữ gìn môi trường. Đi ngang qua đoạn đường này, ai cũng cảm thấy nao lòng khi mùi hương của các món nướng cứ bay xộc vào mũi làm cho chúng ta chỉ muốn dừng lại và vào gọi ngay chút gì đó để làm tan biến cơn thèm… Thực đơn khá đa dạng đầy đủ đồ ăn và nước uống…

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên_ Xiêng nướng | Cung đường ăn vặt (Ảnh: thodiavn24h.com)

Ở đây chắc ngon nhất là món xiêng nướng. Bởi đa phần khách địa phương đều đến đây khi nghĩ tới món ăn vặt. Du khách có thể đến đây vừa thưởng thức món ăn; vừa có thể đi dạo trên Quảng Trường 1 tháng 4 (nằm đối diện cung đường ăn vặt).

Thế nên đã đến với Phú Yên thì hãy một lần đến cung đường ăn vặt này nhé. Du khách có thể ghé ăn vặt rồi đi dạo. Quảng trường 1 tháng 4 để chơi các trò chơi giải trí; hoặc có thể đến check in với bãi biển đầy gió của thành phố Tuy Hòa. Đây cũng là một địa điểm mà dù du khách có khó tính như thế nào cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi đến với nơi đây thêm vào đó là không khí trong lành của Phú Yên sẽ là nơi thích hợp để du khách chọn nghỉ dưỡng.

LEAVE A REPLY