Khu du lịch Suối Mơ đèo cả Phú Yên

0
4754
suối mơ phú yên
suối mơ phú yên

Suối Mơ Phú Yên khu du lịch bị lãng quên

Sở dĩ được gọi là khu du lịch bị lãng quên là vì Suối mơ Phú Yên đã hình thành từ lúc du lịch Phú Yên còn chưa phát triển. Và vì lúc đó chưa chuộng khách du lịch nên theo thời gian Suối Mơ Phú Yên đã bị các lãng quên.

Đến với khu du lịch suối mơ Phú Yên du khách sẽ tìm được một chốn bình yên gần gũi với thiên nhiên. Được du khách gọi với cái tên thân mật là “thung lũng tình yêu” của Phú Yên.

Ảnh: khamphadulich.net

Suối Mơ Phú Yên là một địa điểm du lịch nằm dưới chân đèo cả. Thuộc Hòa Xuân Nam, Đông Hòa, Phú Yên. Cách trung tâm thành phố 32km về phía Nam. Đường vào Suối Mơ cách đường lớn 500met. Hai bên đường là cây rừng. Tuy đường hơi chật nhưng xe ô tô có thể lái đến tận khu sinh thái thế nên du khách có thể thoải mái đi xe vào mà không cần phải để lại xe và đi bộ.

Ảnh: khamphadulich.net

Khi đến với suối Mơ du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy những cảnh vật quanh đây. Với một khu vườn nằm giữ núi rừng; với một không khí trong lành; với những ao cá coi trông rất giản dị; với những mái lều tranh dành cho du khách nghĩ dưỡng thật đơn sơ; với những mõm đá nhấp nhô trông thật hài hòa; với một thung lũng tình yêu lãng mạng thoáng đãng.

Du khách khi đến với suối mơ có thể đem đồ ăn tự chuẩn bị từ bên ngoài vào. Đây cũng là một địa điểm sống ảo lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn chụp ảnh sống ảo. Nếu có dịp du khách hãy ghé thăm một nơi du lịch sinh thái Suối Mơ Phú Yên dưới chân đèo cả nhé!

LEAVE A REPLY