“Vực Phun” thắng cảnh Phú Yên

0
711
vực phun
vực phun

Vực Phun

Vực Phun là một thắng cảnh được bao bọc ở giữa hai dãy núi. Nằm trong thỏm núi Đá Đen thuộc xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa.

Với vẽ đẹp trùng trùng, núi non hùng vĩ, suối nước trong trẻo ở đây đã và đang thu hút du khách từ mọi nơi trên tỉnh thành.

Vực Phun/ Ảnh: khamphadulich.net

Du khách đến đây có thể tận hưởng cảm giác leo núi, chèo thuyền, tắm suối hoặc đứng trên vách đá cao thả mắt nhìn xa xa ngắm núi rừng,… Với thiên nhiên hoang dã, với không khí yên bình, trong lành nơi đây thì cắm trại tự túc cũng là một sáng kiến hay cho các nhóm bạn hoặc gia đình đi nghỉ dưỡng.

Tuy đường hơi khó đi nhưng tới đây hòa mình vào với thiên nhiên với vực phun thơ mộng, hùng vĩ thì mọi mệt nhọc cũng tan biến.

Vực Phun/ Ảnh: khamphadulich.net

Đây là một trong những địa điểm tực túc độc đáo và thơ mộng nhất Phú Yên.

Vực Phun tuy ít người biết đến nhưng vẻ đẹp của nó lại mãi trường tồn. Tuy nó không thu hút được nhiều khách ngoài tỉnh. Nhưng nó lại là điểm tụ tập của những ngày nghỉ dưỡng, ngày nghỉ lễ của khách địa phương.

Vực Phun/ Ảnh: khamphadulich.net

Bởi thế nên du khách nếu đã ghé Phú Yên hãy cùng một lần trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên; vào làng nước mát; vào không khí trong lành ở miền quê Phú Yên nhé.

 

LEAVE A REPLY